Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Nhà Sản phẩmMáy bốc xếp tự động

Vận hành tự động Thiết bị bốc xếp cho dây chuyền sản xuất sàn

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Chúng tôi sử dụng máy của bạn khoảng 7 năm, không vấn đề gì, chỉ cần một vài vấn đề nhỏ, chúng tôi có thể giải quyết bằng ourselve. Wude ở Iran là một thương hiệu nổi tiếng, giá cả cao, chất lượng cũng yên tĩnh tốt ......

—— Mohamad Zamiri

Lydia, ông chủ hàng đầu, ông Li cho biết mặc dù máy hiện có một chút vấn đề, ông chờ đợi phụ tùng, nhưng ông thực sự đã bão hòa với máy của bạn, ông nói chiếc máy này rất tốt, nó có thể cán màng MDF / PB, cũng như đá len hội đồng quản trị và rạp chiếu phim ..... Nhiều công ty khác đến thăm máy của bạn.

—— Harry

Nếu chúng tôi mua máy mới, chúng tôi chắc chắn sẽ mua từ công ty của bạn

—— Ô-sê

Tất cả khách hàng của chúng tôi đã đến thăm nhà máy của chúng tôi đều nói rằng máy của bạn trông đẹp, và xếp chồng và cắt tỉa cũng đẹp.

—— Ông Li

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vận hành tự động Thiết bị bốc xếp cho dây chuyền sản xuất sàn

Automated Operation Loading And Unloading Equipment For Flooring Production Line
Automated Operation Loading And Unloading Equipment For Flooring Production Line Automated Operation Loading And Unloading Equipment For Flooring Production Line Automated Operation Loading And Unloading Equipment For Flooring Production Line Automated Operation Loading And Unloading Equipment For Flooring Production Line

Hình ảnh lớn :  Vận hành tự động Thiết bị bốc xếp cho dây chuyền sản xuất sàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WUDE
Chứng nhận: CE
Số mô hình: WUDE

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 90 NGÀY
Chi tiết sản phẩm
Điều kiện: Mới Kiểu: Conceyor vành đai / con lăn / tàu sân bay
Phạm vi áp dụng: Dây chuyền phay
Điểm nổi bật:

equipment for loading and unloading

,

automatic feed conveyor

Máy sàn, máy chà nhám, dây chuyền sản xuất sàn, dây chuyền vận chuyển, máy bốc xếp tự động

Dây chuyền tự động cho máy cưa gỗ và máy phay

1. Chức năng: dòng này được sử dụng để kết nối các máy khác nhau, để liên kết tự động tải và dỡ tải của từng phần và kết nối tất cả các máy thành một dòng.

2. Dây chuyền được sử dụng trong các trường hợp cần vận chuyển và xếp chồng tự động, chẳng hạn như trong sàn composite hoặc dây chuyền sản xuất ván sợi xi măng.

3. Ví dụ: Dòng này có thể chuyển bảng lớn qua máy cưa (cưa thành dải của bảng), máy phay hai đầu (mặt bên của bảng sẽ được xay theo hình cần thiết), và cuối cùng xếp và đóng gói hoàn thành bảng tự động.

4. Dây chuyền này cũng có thể được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất khác, chẳng hạn như dây chuyền sàn, dây chuyền chà nhám, dây chuyền cắt tỉa tự động và dây chuyền đóng gói, v.v.

5. Dòng này được thiết kế và sản xuất đặc biệt theo yêu cầu của người dùng.

6. Tính năng: hiệu quả cao, chạy đáng tin cậy. Nó cải thiện đáng kể năng suất và giảm chi phí lao động.

Chúng tôi là Công ty TNHH Máy móc gỗ dựa trên Tô Châu Wude, chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp tập trung vào nghiên cứu và sản xuất máy móc bảng gỗ tiên tiến, đáng tin cậy và thực tế. Chúng tôi có nhiều sản phẩm hàng đầu, đáng tin cậy và được cấp bằng sáng chế có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Máy của chúng tôi được bán cho Mỹ, Ba Lan, Úc, Turky, Nga ,, Iran, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Pakistan, Uzbekistan và Azerbaijan.etc.
Wude có sức mạnh kỹ thuật tuyệt vời, có một nhóm các nhà thiết kế sản phẩm giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên lành nghề trong công ty. Wude nhấn mạnh vào nghiên cứu sản phẩm, phát triển và đào tạo nhân viên kỹ thuật. Nó đã thiết lập mối quan hệ hợp tác rộng rãi với các trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc (đại học Tongji, đại học lâm nghiệp Nam Kinh) về khía cạnh nghiên cứu công nghệ và sản phẩm.
Cung cấp các thiết bị tiên tiến và chất lượng cao là nguyên lý của chúng tôi. Wude nhấn mạnh vào nghề Profession đảm bảo chất lượng cao; Đổi mới tuyệt vời xuất sắc. Nó tiếp tục hoàn thiện và làm mới sản phẩm để cung cấp thiết bị tiên tiến và dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo.

7. Triển lãm sản phẩm

Chi tiết liên lạc
Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)