Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Nhà

Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Chúng tôi sử dụng máy của bạn khoảng 7 năm, không vấn đề gì, chỉ cần một vài vấn đề nhỏ, chúng tôi có thể giải quyết bằng ourselve. Wude ở Iran là một thương hiệu nổi tiếng, giá cả cao, chất lượng cũng yên tĩnh tốt ......

—— Mohamad Zamiri

Lydia, ông chủ hàng đầu, ông Li cho biết mặc dù máy hiện có một chút vấn đề, ông chờ đợi phụ tùng, nhưng ông thực sự đã bão hòa với máy của bạn, ông nói chiếc máy này rất tốt, nó có thể cán màng MDF / PB, cũng như đá len hội đồng quản trị và rạp chiếu phim ..... Nhiều công ty khác đến thăm máy của bạn.

—— Harry

Nếu chúng tôi mua máy mới, chúng tôi chắc chắn sẽ mua từ công ty của bạn

—— Ô-sê

Tất cả khách hàng của chúng tôi đã đến thăm nhà máy của chúng tôi đều nói rằng máy của bạn trông đẹp, và xếp chồng và cắt tỉa cũng đẹp.

—— Ông Li

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Công ty TNHH Thiết bị bảng điều khiển có trụ sở tại Tô Châu là một công ty chuyên nghiệp chuyên về R & D và sản xuất công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy, thiết bị bảng gỗ thực tế.

    Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và có một nhóm các nhà thiết kế sản phẩm và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Công ty chú ý đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đào tạo nhân viên kỹ thuật và sản xuất, và có quan hệ hợp tác và nghiên cứu khoa học với nhiều trường đại học trong nước, và với các trường đại học nổi tiếng ở Trung Quốc Tongji, Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh và các khía cạnh khác của nghiên cứu và phát triển công nghệ hợp tác phát triển sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Lydia

Tel: 008618136188877

Fax: 86-512-66877453

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)