Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Nhà

Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Chúng tôi sử dụng máy của bạn khoảng 7 năm, không vấn đề gì, chỉ cần một vài vấn đề nhỏ, chúng tôi có thể giải quyết bằng ourselve. Wude ở Iran là một thương hiệu nổi tiếng, giá cả cao, chất lượng cũng yên tĩnh tốt ......

—— Mohamad Zamiri

Lydia, ông chủ hàng đầu, ông Li cho biết mặc dù máy hiện có một chút vấn đề, ông chờ đợi phụ tùng, nhưng ông thực sự đã bão hòa với máy của bạn, ông nói chiếc máy này rất tốt, nó có thể cán màng MDF / PB, cũng như đá len hội đồng quản trị và rạp chiếu phim ..... Nhiều công ty khác đến thăm máy của bạn.

—— Harry

Nếu chúng tôi mua máy mới, chúng tôi chắc chắn sẽ mua từ công ty của bạn

—— Ô-sê

Tất cả khách hàng của chúng tôi đã đến thăm nhà máy của chúng tôi đều nói rằng máy của bạn trông đẹp, và xếp chồng và cắt tỉa cũng đẹp.

—— Ông Li

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Mặc cảm
Số nhân viên : 30~50
Doanh thu hàng năm : 5,000,000.00-7,500,000.00
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

 

Chúng tôi là Tô Châu Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd, chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp tập trung vào nghiên cứu và sản xuất máy móc thiết bị làm từ gỗ tiên tiến 、 đáng tin cậy và thiết thực.Chúng tôi có nhiều sản phẩm hàng đầu đáng tin cậy và được cấp bằng sáng chế có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Máy của chúng tôi được bán cho Mỹ 、 Ba Lan 、 Úc 、 Thổ Nhĩ Kỳ 、 Hàn Quốc 、 Nga 、 Trung Đông 、 Thái Lan 、 Malaysia 、 Việt Nam 、 Indonesia 、 Pakistan 、 Uzbekistan và Azerbaijan.etc.

Trung Quốc Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Wude có sức mạnh kỹ thuật tuyệt vời, có một nhóm các nhà thiết kế sản phẩm giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên lành nghề trong công ty.Wude nhấn mạnh vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đào tạo nhân viên kỹ thuật.Nó đã thiết lập mối quan hệ hợp tác rộng rãi với các trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc (trường đại học Tongji, trường đại học lâm nghiệp Nam Kinh) trong khía cạnh nghiên cứu công nghệ và sản phẩm.

 

Cung cấp thiết bị tiên tiến và chất lượng cao là nguyên lý của chúng tôi.Wude nhấn mạnh về “Nghề đảm bảo chất lượng cao;Đổi mới tạo ra sự xuất sắc ”.Nó không ngừng hoàn thiện và đổi mới sản phẩm để cung cấp thiết bị tiên tiến và dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo.

 

Chúng tôi là Nhà sản xuất đầu tiên tại Trung Quốc đã sản xuất và sản xuất dây chuyền đồng bộ hai mặt tự động.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Wude Wood-based Panel Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Lydia

Tel: 008618136188877

Fax: 86-512-66877453

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)